LED 1 Bóng Z1U-V05-A7

Mã SP:

Phân loại: LED INTERONE

Liên hệ

Module LED 1 bóng có len là dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng độc quyền từ nhà máy INTERONE Hàn Quốc – Thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại đèn LED hiện đại mang lại nguồn sáng đẹp, chất lượng và an toàn với các công trình.
Số lượng:

Mô tả sản phẩm

Mô tả

Module LED 1 bóng có len ứng dụng công nghệ LED thông minh có khả năng chiếu sáng và tính thẩm mỹ rất cao. Đèn có thể sử dụng cho nhu cầu chiếu sáng nội thất – ngoại thất và biển quảng cáo. Bởi vậy module LED 1 bóng có len đang rất được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam.

Vỏ của module LED 1 bóng có len

Vỏ của module LED 1 bóng có len được sử dụng là vỏ nhựa ABS chống cháy. Mặt trên là lớp vỏ trắng mờ cầu lồi với góc tỏa 170 độ, mặt dưới là lớp vỏ trắng bề mặt có dán lớp băng keo 3M để cố định module trên bề mặt vật liệu.

Dây dẫn của module LED 1 bóng có len

Dây dẫn của module LED 1 bóng có len là dây phân cực, được kết nối liền mạch giữa các module trên cùng 1 dây. Lõi dây làm bằng kẽm mạ đồng cao cấp giúp tăng khả năng dẫn điện.

Chip LED của module LED 1 bóng có len

Chip LED của module LED 1 bóng có len là bộ phận phát ra ánh sáng của module, với module LED 1 bóng có len sử dụng chip LED SamSung SMD 2835 chất lượng cao

Bản mạch của module LED 1 bóng có len

Bản mạch của module LED 1 bóng có len module LED 1 bóng có len sử dụng kỹ thuật sản xuất SMT (surface-mount technology) là phương pháp sản xuất mạch điện gắn trực tiếp các thành phần linh kiện lên trên bảng mạch in.

Đánh giá về sản phẩm

Đang tải bình luận,....