LED 4 Bóng Z4U-V05-A6

Mã SP:

Phân loại: LED INTERONE

Liên hệ

Module LED 4 bóng có len là sản phẩm module mới nhất của thương hiệu Interone Hàn Quốc  nhập khẩu chính hãng, độc quyền tại Việt Nam. Tại Hàn Quốc, Interone đang đứng đầu thị trường xuất khẩu LED chiếu sáng tới gần 50 Quốc gia trên thế giới: Ả Rập, Dubai, Mỹ, Nga, Indonesia… bởi những tính năng vượt trội của sản phẩm, chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế đôc quyền của sản phẩm Module LED 4 bóng có len.
Số lượng:

Mô tả sản phẩm

  • Module LED 4 bóng có len là sản phẩm đèn LED dây thế hệ mới, xuất xứ nội địa Hàn Quốc thương hiệu Interone. Module có dạng hình vuông, mỏng, gọn nhẹ, có 4 chip LED được phủ lớp len (thấu kính) phát ra ánh sáng với các góc tỏa khác nhau 160°.
  • Vỏ được cấu thành từ nhựa ABS chịu nhiệt, chống cháy rất chắc chắn, không bị giòn, có khả năng chịu được va đập tốt giúp cho module LED có độ bền cao.
  • Bản mạch: module LED bóng có len được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ LED tiên tiến nhất hiện nay SMD – gắn trực tiếp chip LED lên bản mạch in. Chip LED của module LED 4 bóng có len là chip LED SamSung 2835 chất lượng cao, được kiểm định chặt chẽ.

Đánh giá về sản phẩm

Đang tải bình luận,....