• Đường Thanh Niên sẽ được lắp đèn LED có gắn camera

Thứ 6 | 04/08/2017 - Lượt xem: 2003
Ngoài việc đồng ý chủ trương thí điểm dùng đèn LED theo phương thức xã hội hóa trên đường Thanh Niên, UBND TP.Hà Nội cũng yêu cầu Công ty Cơ điện công trình phối hợp với 2 Sở GTVT, TT&TT về phương án thay thế, lắp đặt các đèn LED có gắn camera.
 

UBND TP.Hà Nội ủy quyền cho Sở Xây dựng xem xét, phê duyệt phương án đề xuất  thay thế đền chiếu sáng hiện có trên tuyến đường Thanh Niên bằng đèn LED của Công ty cổ phần Cơ điện công trình (Ảnh minh họa. Nguồn: Zing.vn)
 

Văn phòng UBND TP.Hà Nội vừa thông báo kết luận của tập thể lãnh đạo UBND Thành phố đối với đề xuất thay thế đèn chiếu sáng hiện có bằng đèn LED theo phương thức xã hội hóa của Công ty cổ phần Cơ điện công trình.

Thông báo cho hay, tại cuộc họp về vấn đề này vào ngày 20/3, sau khi nghe báo cáo của lãnh đạo Sở Xây dựng, Công ty cổ phần Cơ điện công trình, tổng hợp ý kiến của các đại biểu và các Phó Chủ tịch, thay mặt tập thể lãnh đạo UBND Thành phố, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đồng ý chủ trương thí điểm thay thế các bộ đèn hiện có trên hệ thống chiếu sáng công cộng tuyến đường Thanh Niên bằng bộ đèn LED tiết kiệm điện năng GIGA TERA do Công ty TNHH KMW (Hàn Quốc) sản xuất, theo phương thức xã hội hóa Công ty cổ phần Cơ điện công trình đề xuất.

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội yêu cầu Công ty cổ phần Cơ điện công trình phối hợp với Sở Giao thông Vận tải (GTVT) và Sở TT&TT về phương án thay thế, lắp đặt bằng các đèn LED có gắn camera, đảm bảo an ninh, an toàn.

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Cơ điện công trình cũng được chỉ đạo phải phối hợp chặt chẽ với Sở Xây dựng trong quá trình thực hiện. Đồng thời, tổ chức sơ kết đánh giá kết quả 3 tháng thực hiện về các nội dung: ý kiến phản ánh của nhân dân, chất lượng ánh sáng, việc kết nối với trung tâm điều khiển, quá trình tự động bật/tắt và tự động điều chỉnh độ sáng, kết quả tiết kiệm điện so với đèn loại cũ…

UBND Thành phố ủy quyền cho Sở Xây dựng xem xét, phê duyệt phương án đề xuất của Công ty cổ phần Cơ điện công trình; chỉ đạo và tổ chức thay thế, lắp đặt theo quy định; giám sát quá trình thực hiện; tổng hợp, đề xuất báo cáo UBND Thành phố.

Văn phòng UBND TP.Hà Nội được giao nhiệm vụ theo dõi, đôn đốc và báo cáo UBND Thành phố việc thực hiện kết luận, chỉ đạo nêu trên.

 

Theo ictnews.vn
Đang tải bình luận,....
Đèn LED chiếu sáng có thể thay thế ánh sáng tự nhiên để tạo không gian ấm cúng cho ngôi nhà của bạn, tôn nên nét thẩm trong từng thiết kế. Có rất nhiều cách để bố trí đèn led trong nhà, nhưng để tạo sự hài hòa riêng cho ngôi nhà của bạn thì cần phải có những sự kỹ càng và cân nhắc tinh tế. 
Đã từng có một thời kỳ, bóng đèn sợi đốt không còn được sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, với lý do chúng vô cùng lãng phí điện năng. Nhưng với công nghệ mới có khả năng "tái sử dụng" nhiệt năng phát ra, có lẽ bóng đèn sợi đốt mới chính là loại bóng đèn tiết kiệm điện nhất.