• 2 loại đèn LED dùng cho sân vườn nhiều nhất

Thứ 2 | 10/07/2017 - Lượt xem: 1508
Sân vườn vào ban ngày quả là một khung cảnh tuyệt với với cây cối thiên nhiên ngập tràn ánh sáng, nhưng vào buổi đêm khi không còn ánh sáng mặt trời chiếu rọi nữa thì chắc hẳn nó sẽ không còn tuyệt với vào ban ngày. Đối với các gia chủ làm việc cả ngày và về nhà lúc sập tối thì họ sẽ ít có thời gian để ngắm nhìn khu vườn mà họ đã dày công xây dựng

Đèn sân vườn có nhiều màu sắc kiểu sáng khác nhau nhưng chúng có một đặc điểm chung là khả năng thích nghi với cá điều kiện ngoài trời như mưa gió, côn trùng xâm nhập, va chạm mạnh… Nên chúng sẽ nhìn rất khác những chiếc bóng đèn mà bạn vẫn thường hay lắp trong nhà. Sau đây Thế giới chiếu sáng sẽ giới thiệu đến bạn 2 kiểu đèn LED sân vườn được sử dụng nhiều nhất và cách bố trí chúng sau cho phù hợp.

den-led-san-vuon

1. Đèn Led pha – chẳng ngại mưa gió:

den-led-san-vuon-1

Tất cả các đèn LED pha hiện nay đều được thiết kế theo tiêu chuẩn chống nước IP65 nên việc đặt ngoài trời mưa sẽ chẳng là vần đề gì to tác cả. Đèn pha LED có nhiều công suất khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu chiếu sáng của từng gia chủ. Đặc tính của đèn pha LEC là góc chiếu rất rộng, chỉ cần bạn đặc góc chiếu thích hợp là cả khu vực lớn sẽ sáng trưng. Các loại đèn pha LED hiện nay cũng có rất nhiều màu sắc để chúng ta lựa chọn từ xanh lá, xanh dương, đỏ, trắng vàng tới đổi màu liên  tục nhiều chế độ, từ đó ta có thể thỏa mãn mọi khả năng sáng tạo của chính mình.

Đối với chiếu sáng cây trồng thì thích hợp nhất là dùng đèn LED xanh lá hắt sáng lên tán cây, nhưng nếu thích ta có thể sử dụng nhiều loại màu sắc khác của đèn, sử dụng đèn pha mọi người chú ý đặt chúng ở dưới đất, gần các bụi cây và để ánh sáng hắt lên trên. Ánh sáng từ đèn sẽ xuyên qua lá và vươn lên để tạo ra những dải ánh sáng hết sức tuyệt vời. Chúng ta có thể đặt đèn ở 4 góc vườn hoặc nhiều hơn, rải rác quanh vườn theo nhu cầu và sở thích của mình.

Đèn Led dây – lung linh mùa lễ hội:

den-led-san-vuon-2

Tuyệt chiêu để xưng bá mùa lễ hội của đèn LED dây chính là giá thành rẻ và linh hoạt trong thiết kế. Tuy không có khả năng chống nước bằng đèn LED pha nhưng vào những mùa không có mưa thì đèn LED dây  là một sự lựa chọn tuyệt vời không có gì bằng.

Sẽ thật sự rất thiếu sót nếu bạn không sử dụng đèn Led dây cho sân vườn của mình, bởi vì nó có thể giúp sân vườn của bạn trở nên lung linh, huyền ảo hơn rất nhiều. Được thiết kế thành từng dây dài loại đèn này có thể uốn cong, tạo hình theo ý muốn. Bạn có thể quấn chúng theo các thân cây, trải xuống bãi cỏ xanh mướt, treo quanh mái nhà… Sân vườn sẽ ngập tràn ánh sáng lung linh khi màn đêm buông xuống.

Khi sử dụng đèn Led dây mọi người nên chú ý dựa vào không gian, kiến trúc sân vườn để lựa chọn màu sắc, kiểu dáng cũng như số lượng và độ dài cho phù hợp nhất cũng như có được cách bố trí thích hợp.

Ngoài việc sử dụng đèn Led dây và đèn pha cho sân vườn chúng ta cũng có thể sử dụng đèn trang trí đổi màu, đèn Led ống đổi màu, đèn 7 màu… để tăng thêm sức hút và sự huyền ảo cho sân vườn.

Nguồn tham khảo
Đang tải bình luận,....
Thiếu ngủ không phải là chuyện nhỏ, nó sẽ giảm hiệu suất công việc, người mệt mỏi, sút giảm trí nhớ và nhiều bệnh khác. Vì vậy Cơ quan Hàng không - Không gian Mỹ (NASA) đang thiết kế một loại đèn LED đặc biệt hỗ trợ giấc ngủ cho các phi hành gia.