BỘ NGUỒN CHỐNG NƯỚC MƯA HIỆU JINBO | Mã: JLV-12400N

Mã SP: JLV-12400N

Phân loại: NGUỒN ĐÈN LED, NGUỒN JINBO, NGUỒN CHỐNG NƯỚC MƯA, BỘ NGUỒN CHỐNG NƯỚC MƯA

350.000 đ

Nguồn Ngoài Trời Chống Nước Mưa Jinbo 12v/33.3A/400W  loại 2

Nguồn AC-DC loại output CV, với điện áp đầu ra 12V và dòng điện đầu ra 33A có tích hợp hộp điện tăng cường khả năng bảo vệ nước, bụi bẩn, côn trùng. 
 • Có dải đầu vào AC rộng
 • Chịu được đầu vào đột biến 300VAC trong 5 giây
 • Công suất tiêu thụ không tải <1,75W
 • Làm mát không khí cưỡng bức bằng quạt DC tích hợp
 • Nhiệt độ hoạt động cao lên đến 70⁰C
 • Bảo vệ: Ngắn mạch / Quá tải / Quá điện áp / Quá điện áp
 • Không Điều khiển BẬT-TẮT quạt làm mát tích hợp
 • Cấu hình thấp 1U
 • Hiệu quả kinh tế, tuổi thọ trung bình và độ tin cậy cao 
 • Chỉ báo LED để bật nguồn
 • 90% kiểm tra ghi đầy tải
Gọi ngay để đặt mua hoặc nhận báo giá sản phẩm Nguồn kín nước: 0932.049.468 (8:00 -17:30)


 
Số lượng:

Mô tả sản phẩm

Nguồn led Jinbo ngoài trời chống mưa JLV-12400N là bộ nguồn chuyển đổi AC/DC 12V ngoài trời giá rẻ của hãng Jinbo, với ưu điểm giá thành rẻ, chất lượng tốt hướng đến đại đa số người dùng.
Đặc điểm:

– Điện áp ngõ vào(AC) dãy rộng 180v-240V

– Hiệu suất sử dụng cao trên 70%, khả năng kháng mưa tốt

– Các sản phẩm đều được kiểm tra đầy tải 100% trước khi xuất xưởng, cho chất lượng sử dụng ổn định

Nguồn led  ngoài trời có đầy đủ các chức năng bảo vệ chống đoản mạch, chống quá tải.

– Sản phẩm có độ bền cao, đi kèm giá thành hợp lí.

Cấu tạo Bộ Nguồn Tổ Ong AC/DC như thế nào? nguồn tổ ong là gì?

Để có một cái nhìn tổng quan nhất, Led Ánh Dương hnay sẽ  sử dụng bộ nguồn AC-DC có cấu tạo cơ bản, phổ biến để làm ví dụ. Hãy lần lượt xem qua các bộ phận quan trọng trong bộ nguồn AC-DC này nhé:

cau-tao-nguon-ac-dc
Cấu tạo nguồn AC-DC (nguồn tổ ong JinBo)
 • Biến áp (Transformer): Đầu vào của bộ nguồn AC-DC là một biến áp. Dòng điện AC sẽ đi vào nguồn AC-DC thông qua cầu chỉnh lưu rồi gặp biến áp. Chức năng của biến áp là biến đổi điện áp DC cao thành điện áp AC có các giá trị khác nhau nhằm cung cấp đến các bộ phận khác trong thiết bị
 • Bộ chỉnh lưu: Tiếp theo, tín hiệu đầu ra của máy biến áp được đưa trực tiếp vào bộ chỉnh lưu, cung cấp tín hiệu xung DC được chỉnh lưu. Bộ chỉnh lưu có thể ở hai dạng, đó là chỉnh lưu nửa sóng và chỉnh lưu toàn sóng. Một bộ chỉnh lưu điển hình sẽ bao gồm điốt và điện trở.
 • Bộ lọc: Để chuyển đổi điện xung DC thành tín hiệu điện DC không xung thì bắt buộc dòng điện ra khỏi chỉnh lưu phải đi qua bộ lọc. Với bộ nguồn đơn giản, chỉ cần một tụ lọc cơ bản là đủ. đầu ra của bộ lọc là điện áp DC (có thể có một ít gợn AC còn sót lại) 
 • Bộ điều chỉnh: Bộ phận này có hai chức năng chính, đó là:
  • Làm mịn các tín hiệu đi ra từ bộ lọc DC giúp tạo tín hiệu ổn định hơn, ít gợn hơn
  • Tạo điện áp không đổi ở đầu ra

Các thông số cơ bản của bộ nguồn Tổ Ong 

Đối với các bộ nguồn Tổ Ong 5V, 12V, 24V, 36V, 48V... hiện nay thì đại đa số phải có những thông số cơ bản sau đây:

cac-thong-so-can-biet-ve-nguon-ac-dc
Các thông số cần biết về nguồn Tổ Ong 12v
 • Điện áp đầu vào: ký hiệu L/N được đấu nối với nguồn điện lưới của chúng ta để cung cấp năng lượng cho bộ nguồn hoạt động.
 • Điện áp đầu ra: là điện áp Dc 12v với ký hiệu Com là cổng ' - 'còn V+ là cổng '+12v'.

các nguồn Tổ Ong 12v có chức năng bảo vệ luôn được người tiêu dùng chú trọng. Một thiết bị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn điện sẽ mang lại sự an tâm hơn cho cả người sử dụng cũng như cho thiết bị, một số chức năng an toàn có thể kể đến của bộ nguồn như:

 • Bảo vệ ngắn mạch 
 • Bảo vệ quá tải 
 • Bảo vệ quá dòng 
 • Bảo vệ quá áp 
 • Bảo vệ quá nhiệt 

Trong quá trình hoạt động, nhiệt độ của bộ nguồn Ac/DC thường tăng cao nên yêu cầu trang bị một bộ phận tản nhiệt là vô cùng cần thiết để giúp cải thiện hiệu năng hoạt động củng như nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Một số phương pháp làm mát có thể được sử dụng như: quạt làm mát, tản nhiệt lỏng, thiết kế thông lỗ thoáng khí,…
 

Ưu điểm của nguồn Tổ Ong

Như đã đề cập ở trên, nguồn tổ ong tuy kích thước nhỏ gọn nhưng các bộ nguồn xung cho công suất lớn đáng kinh ngạc, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt và độ cao 5000 mét. Là một lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm.

Nhược điểm của Nguồn Tổ Ong

Càng hiện đại, công suất lớn và hiệu năng đỉnh thì cấu tạo càng phức tạp. Nguồn tổ ong là một minh chứng cho điều này. Vì vậy mà khi sửa chữa bộ nguồn, cần đòi hỏi tay nghề và hiểu biết chuyên sâu kỹ thuật cao.

Ứng dụng nguồn tổ ong 12VDC:

Nguồn tổ ong ra đời là giải pháp thay thế cho nguồn tuyến tính truyền thống. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và ứng dụng được nhiều ngành nghề, nguồn tổ ong 12V sẽ khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của các thiết bị nguồn biến áp truyền thống, cụ thể”

 • Bộ nguồn tổ ong Jinbo 12V rất phù hợp và tiện lợi để chạy hệ thống chiếu sáng đèn Led như: đèn đường LED, đèn pha LED, đèn LED nhà xưởng, đèn LED âm đất, led quảng cáo, led hắt, led dây, led thanh,... ( các dòng đèn led module hàn quốc như led module 3 bóng, led module 4 bóng, các dòng led samsung 12v,...)
 • Nguồn đèn LED 12V xuất hiện trong nhiều lĩnh vực khác nhau như các màn hình trình chiếu âm nhạc lớn, tại các hội chợ, biển quảng cáo, biển cảnh báo, trang trí toà nhà, bảng hiệu hộp đèn, chữ nỗi, pano… Bên cạnh đó các cửa hàng, nhà hàng, trung tâm thương mại hay các cơ sở kinh doanh cũng thường hay sử dụng nguồn 12V bởi nhiều tính năng vượt trội của nó.

các đèn led trang trí toà nhà, biển hiệu quảng cáo, hộp đèn hay pano hiện nay đều dùng nguồn dc 12v hoặc 24v
 • Lý do việc sử dụng nguồn tổ ong 12V nhận được sự lựa chọn đông đảo và có tính ứng dụng rộng rãi là nhờ độ sáng tốt và đều, tuổi thọ cao, hiệu quả sử dụng đảm bảo, độ ổn định cao và giá thành rẻ. Việc vận hành, đấu nối lắp đặt rất đơn giản.
 • Mặt khác, bộ nguồn 12V 20A của JinBo sẽ đảm bảo độ ổn định giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận hành như giật điện, cháy nổ…

Dưới đây là 5 nguồn tổ ong 12V nổi bật và bán chạy nhất với đa dạng kiểu dáng, công suất đáp ứng cho từng mục đích khác nhau:

 • Nguồn tổ ong Jinbo 12V 5A: Ứng dụng nhiều trong các sản phẩm như đèn LED dây, camera, biển quảng cáo, các loại điều khiển tự động,…
ung-dung-cua-bo-nguon-to-ong
Ứng dụng của bộ nguồn tổ ong trong – Biển quảng cáo ngoài trời
 • Nguồn Jinbo 12V 10A: Ứng dụng phổ biến trong các thiết bị ngoại vi, màn hình LED, camera, ngành tự động hoá công nghiệp, biển hiệu quảng cáo,...
 • Nguồn Tổ ong Jinbo 12V 17A: Ứng dụng trong hệ thống đèn LED, hệ thống âm thanh, máy vi tính, trang trí nội thất, quầy kệ,...
 • Nguồn Tổ Ong Jinbo 12V 30A: Ứng dụng rộng rãi trong đèn LED trang trí, quảng cáo và đèn LED chiếu sáng,chữ nỗi, hộp đèn, pano quảng cáo,...
 • Nguồn Jinbo 12V 40A: Ứng dụng mạnh mẽ trong hệ thống đèn LED quảng cáo, chiếu sáng, camera, điều khiển tự động,…

Sử dụng nguồn tổ ong Jinbo như thế nào là đúng? Nguồn tổ ong của Jinbo có bền không? 

Sau khi đã biết và hiểu sơ qua về cấu tạo cũng như nguyên lý nguồn tổ ong, những lưu ý dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua.

Nguồn tổ ong có ưu điểm là kích thước nhỏ – gọn – nhẹ lại cho công suất lớn, điện áp thì ổn định với chi phí đầu tư tương đối ít. Bản chất nguồn tổ ong được cấu tạo chủ yếu từ các linh kiện bán dẫn, nên muốn nguồn sử dụng được lâu dài, không gặp sự cố bất thường, ta cần phải nằm lòng một số lưu ý dưới đây:

Lắp đặt nguồn Tổ Ong ở nơi thoáng mát, không bụi bẩn, hơi nước, con trùng.

Trong môi trường nóng ẩm và ô nhiễm nhiều khói bụi như Việt Nam, sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn sẽ theo quạt gió vào mạch nguồn khiến mạch bám đầy bụi và làm cản trở quá trình tản nhiệt của linh kiện. Thêm vào đó, lớp bụi này có khả năng giữ lại hơi nước ở chân linh kiện, sau một thời gian nhiệt độ ẩm tăng cao chân linh kiện bị ăn mòn và đứt, khiến mạch nguồn không hoạt động được nữa.

nguon-to-ong-cung-cap-nguon-cho-tu-dien
Bộ nguồn tổ ong được sử dụng trong các tụ điện
Đặt nguồn tổ ong ở nơi thoáng mát, ít khói bụi

Đặc biệt vào mùa mưa, đây cũng chính là thời điểm xấu khiến nước mưa chứa axit trở thành chất dẫn điện và tiếp xúc các mối nối, vị trí dây dẫn bị bong, hở vỏ bọc hoặc bản mạch,… gây chập mạch.

Không bật/tắt nguồn liên tục 

Khi chúng ta bật/tắt liên tục điện áp nguồn sẽ làm giảm tuổi thọ linh kiện điện tử, đặc biệt là linh kiện bán dẫn có chủ yếu trong bộ nguồn tổ ong thì càng giảm sụt một cách nhanh chóng. Vì mỗi lần bật tắt, các linh kiện phải chịu xung áp ở mức cao.
Ở giai đoạn khởi động, các tải động cơ, điện cảm, điện dung lớn thường có dòng khởi động rất lớn, các nguồn làm việc ở trên giá trị định mức dẫn đến linh kiện chịu đựng quá tải ngắn hạn một cách thường xuyên.
Không sử dụng nguồn ở nơi có nguồn điện không ổn định

Nguồn điện không ổn định rất dễ khiến cho các thiết bị bị ảnh hưởng, xuống cấp, thậm chí là hỏng hóc không thể sửa được mặc dù giải điện áp chịu đựng của nguồn xung tương đối lớn.

Nếu mạch lắp các linh kiện chất lượng thấp hoặc thiết kế không tốt dẫn đến trạng thái quá điều khiển hoặc quán tính khâu điều khiển lớn, tất cả những trường hợp này đều làm mạch hoạt động quá mức hoặc sai lệch gây cháy hỏng khi điện áp thay đổi.

Không dùng quá mức công suất định mức.

Dù là mức nguồn có công suất bao nhiêu, nên chủ động tính toán đúng với mức điện năng nguồn cần cung cấp đến các thiết bị. Thực tế, mức hiệu năng nguồn định mức cần lớn hơn hoặc bằng với mức điện năng tiêu thụ và để an toàn nhất, các bộ lưu điện ngày nay chỉ tốn khoảng 50% công suất định mức. Điều này giúp nguồn không bị quá tải, ngắn mạch dẫn đến chập cháy.

Công suất tải không nên vượt mức công suất danh định của nguồn 
thông số của nguồn được nhà sản xuất ghi trên tem nhãn

Nếu công suất tải bằng hoặc lớn hơn công suất định mức, các linh kiện này luôn phải làm việc với cường độ cao, khiến quá trình tản nhiệt các linh kiện trong mạch không được tốt cũng dẫn đến hỏng. Trong một vài trường hợp, các nguồn tổ ong không rõ nguồn gốc với chất lượng rất kém, hoặc công suất danh định thấp hơn nhiều so với giá trị thực tế cũng là lý do khiến thiết bị bị hư hỏng.

Chọn thương hiệu lớn được nhiều người tin dùng

Không nên lựa chọn nguồn có giá quá rẻ hay quá mắc, các loại nguồn này được bày bán rất nhiều ở khắp mọi nơi. Linh kiện chất lượng thấp có, linh kiện được tái chế lại cũng có, chủ yếu có nguồn gốc không có thương hiệu . Nếu bạn đã sử dụng sẽ thấy các điện trở trong nguồn thường có màu xanh, đây là loại điện trở rẻ tiền và ảnh hưởng công suất của bộ nguồn. Đặc biệt các linh kiện nguồn có chân cắm làm bằng sắt sau khoảng thời gian ngắn sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao các chân này bị hoen rỉ và đứt.


Thông số kỹ thuật nổi bật của nguồn tổ ong 12V Hiệu Jinbo

 • Nguồn cấp đầu vào: 100~240VAC hoặc 90~375VDC.
 • Ngõ ra: 12VDC, max 14VDC có biến trở điều chỉnh ngõ ra.
 • Tần số: 47~63Hz.
 • Overload: 110 phần trăm.
 • Bảo vệ quá tải: 15 phút, tích hợp chức năng bảo vệ ngắn mạch cực tốt.
 • Nhiệt độ hoạt động: -40~71 độ C.
 • Độ ẩm: 20~95 phần trăm.
 • Dòng input: 1500mA.
 • Công suất ngõ ra: 18W, 30W, 60W, 120W, 240W, 360W
 • Cấp chính xác ngõ ra: ±1 phần trăm.

Lợi ích của việc sử dụng nguồn ngoài trời chống nước mưa Jinbo 12v 400W

+ Nguồn JINBO JLV-12400KB có thời gian hoạt động là liên tục không ngừng nghỉ, bền bỉ với thời gian.
+ Nguồn ngoài trời JINBO
JLV-12400KB có thiết kế tích hợp tủ điện giúp bảo vệ giọt bắn của nước hay giảm thiểu việc nước xâm nhập khi treo bên ngoài trời

+ Khả năng bảo vệ cao sẽ giảm tối thiểu các hư hỏng của các thiết bị đấu nguồn khác.

+ Hiệu suất cao, bền bỉ, và đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài.

+ Chi phí bỏ ra thấp nhưng giá trị lợi nhuận đạt được lại cao.

+ Hạn chế chi phí bảo hành.

Mua nguồn tổ ong Jinbo ở đâu ? Ở đâu bán hàng chính hãng, giá tốt lại có đầy đủ chứng từ C0/CQ nhập khẩu?
Led Ánh Dương hiện đang phân phối các dòng sản phẩm đèn led quảng cáo hàn quốc, hệ thống nguồn đèn led và các vật tư nghành quảng cáo khác. Chúng tôi luôn tìm tòi và hướng đến quý khách những sản phẩm chất lượng với một giá thành hợp lý .
Để nhận báo giá hay cần tư vấn xin hãy liên hệ trực tiếp hotline 0932.049.468 hoặc email: anhduonggoup.net@gmail.com.
Tại sao chọn mua bộ nguồn Jinbo do Led Ánh Dương phân phối?

 • Giá Nguồn led Jinbo ở Led Ánh Dương luôn có giá tốt, luôn tốt, hữu nghị cho các công trình, dự án khắp cả nước.
 • Cung cấp Bộ Nguồn AC/Dc hãng Jinbo cam kết chính hãng – chất lượng;
 • Đặt hàng dễ dàng, Giao hàng nhanh chóng;
 • Luôn có những chính sách ưu đãi giá tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng;
 • Cam kết áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm theo quy định của nhà máy, lỗi sản xuất sẽ được tiến hành sử lý nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:
Cửa Hàng: VẬT TƯ ĐÈN LED GIÁ SỈ ( Led Ánh Dương )
Địa chỉ: 70 Nguyễn Bá Tòng, P11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
HOTLINE: 0932 049 468 (Zalo)     Website: https://anhduonggroup.net 

 

 
 

Thông số kỹ thuật

JLV-12400N nguồn ngoài trời chống mưa

Bộ Nguồn chống nước mưa JINBO 400w với điện áp ra 12v, 24v
Dải điện áp vào rộng, bảo vệ chống đoản mạch, chống quá tải, giá thành rẻ, chất lượng cao, chống nước.

Thông số Giá trị
Model JLV-12400N
Điện áp ra 12V/24V
Cường độ dòng điện 33.3A/16.67A
Hiệu suất 82%
Điện áp vào 170-250V
Công suất 400W
Khối lượng 870g
Kích thước 204*121*63mm
Nhiệt độ hoạt động (-25°) – 50°C
Độ ẩm hoạt động cho phép 20% – 95%
Nhiệt độ bảo quản (-40°) – 80°C
Tiêu chuẩn chất lượng EN 61347-2-13

Đánh giá về sản phẩm

Đang tải bình luận,....