DỊCH VỤ CUNG CẤP BỘ LƯU ĐIỆN CŨ (UPS CŨ) CÓ BẢO HÀNH

Mã SP:

Phân loại: DỊCH VỤ VỀ UPS

Liên hệ

Số lượng:

Mô tả sản phẩm

Ánh Dương Group chuyên cung cấp các giải pháp ups cũ của các hãng Santak, APC, Eaton, Emerson, Socomec, Sunpac,…

Ưu điểm vượt trội của bộ lưu điện cũ đó chính là giá thành thấp chỉ bằng 1/2 so với máy mới nhưng lại có chất lượng tương đương và có chính sách bảo hành như máy mới.

Hiện chúng tôi chuyên cung cấp UPS CỦ, cũng như nhận sửa chữa UPS tại các tỉnh Biên hòa Đồng Nai, Thủ Dầu Một Bình Dương, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu, Thành Phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh,… hãy liên hệ ngay với Ánh Dương để được hưởng chính sách giá tốt nhất
 

Bạn đang có nhu cầu phải đầu tư một bộ lưu điện nhưng bạn lại có mức đầu tư khiêm tốn. Với mức đầu tư đó bạn không thể mua được một UPS Mới có công suất phù hợp với thiết bị bạn đang có. Vậy bạn sẽ giải quyết như thế nào đây? Trong khi thiết bị tải đó không thể không có UPS.

Ánh Dương Group (ADG) nhận thấy sự trăn trở khó khăn đó của bạn, và xin đưa ra một giải pháp khá hiệu quả cho bạn trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay là DỊCH VỤ CUNG CẤP BỘ LƯU ĐIỆN CŨ NHƯNG CÓ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH NHƯ MỚI. Với dịch vụ bạn không cần phải đầu tư UPS mới mà chỉ cần UPS cũ, bạn sẽ cắt giảm chi phí nhưng vẫn có UPS để sử dụng mà vẫn có chính sách bảo hành như UPS mới.

Hãy gọi chúng tôi, chúng tôi chuyên bán UPS cũ các loại với giá UPS cũ và chính sách bảo hành như UPS mới. Chúng tôi có nhiều chính sách bảo hành UPS linh hoạt khác nhau chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khác.

Đánh giá về sản phẩm

Đang tải bình luận,....