Module P10 3 Màu Outdoor

Mã SP:

Phân loại: 0

Liên hệ

Số lượng:

Mô tả sản phẩm

Module P10 3 Màu Outdoor

Thông số kỹ thuật Module P10 3 Màu Outdoor:

 • Khoảng cách giữa các điểm ảnh:  10mm
 • Màu sắc hiển thị: Đỏ, Xanh Lá, Vàng
 • Số lượng điểm ảnh: cao 16 điểm , dài 32 điểm
 • Kích thước module: 320mm x 160mm
 • Phương pháp điều khiển: Tĩnh 1/4
 • Mật độ điểm ảnh: 10000 pixel/m²
 • Khoảng cách nhìn tối ưu: 8m -150m
 • Góc nhìn: ngang: 120 ° dọc: 60 °
 • Nhiệt độ làm việc: từ  – 30 ° C đến + 60 ° C
 • Điện áp làm việc: 5VDC
 • Công suất tiêu thụ: 100w-400w/m2
 • Chuẩn chống nước:  IP65
 • CPU điều khiển: Dòng BX thông dụng: BX – 5U0, BX – 5U1, BX – 5U3,…
 • Bảo hành: 12 tháng

Module P10 3 Màu Outdoor là một dạng Led màn hình gồm 3 màu hiển thị: Đỏ – Xanh lá – Vàng. Sản phẩm này hiện nay có rất nhiều ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại, mang lại nhiều hữu ích góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Module P10 3 Màu Outdoor

Những Ứng dụng phổ biến của Module P10 3 Màu Outdoor:

+ Ứng dụng đầu tiên không thể bỏ qua của Module P10 3 Màu Outdoor là làm biển hiệu Led cho các cửa hàng đang trong chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc có sản phẩm mới về, v.v… nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Hiệu quả trong ứng dụng này là rất cao.

+ Thứ hai, Module P10 3 Màu Outdoor thường được sử dụng làm bảng thông tin đặt trước mặt tiền các công ty, cửa hàng, mục đích của ứng dụng này là muốn thu hút khách hàng và truyền tải một thông điệp nào đó của cơ sở đến với khách hàng. Thông thường, lượng thông tin trên bảng hiệu khá ngắn và dễ nhớ, giúp khách hàng nhớ lâu và quen dần với vị trí của công ty hoặc cửa hàng.

+ Bên cạnh đó, Module P10 3 Màu Outdoor được sử dụng như một kiểu Cổng chào, ứng dụng này thích hợp cho các cơ quan, đơn vị hành chính hoặc làm cổng chào tại các đơn vị quận, huyện, thành phố, v.v… Biển báo này thường có nội dung được thay đổi liên tục nhằm tuyên truyền, phục vụ các sự kiện tại địa phương của cơ quan nhà nước.

+ Ngoài ra, Module P10 3 Màu Outdoor được sử dụng làm biển báo giao thông, hoặc biển thông tin như: ngày giờ, số lượng sản phẩm, thông tin tỉ giá ngoại hối, thông tin bất động sản, chứng khoán, v.v…. tùy theo nhu cầu sử dụng của đơn vị lắp đặt mà nội dung hiển thị sẽ được thay đổi.

Lợi ích của việc sử dụng Module P10 3 Màu Outdoor

Việc ứng dụng Module P10 3 Màu Outdoor trong ngành làm quảng cáo, biển hiệu, cổng chào, v.v… có rất nhiều lợi ích:

+ Bạn có thể tùy ý thay đổi nội dung hiển thị một cách nhanh chóng, tiện lợi, tránh phải thi công, sửa chữa bằng cách  làm bảng hiệu mới khác bằng Led điểm trước đây.

+ Module P10 3 Màu Outdoor có khả năng chống nước tốt, thuận tiện cho việc lắp đặt ngoài trời, đây là không gian thích hợp cho việc truyền tải thông tin đến cho nhiều người.

+ Chi phí đầu tư, lắp đặt thấp mà có thể mang lại hiệu quả cao về hiệu suất kinh tế.

+ Dễ dàng thi công, lắp đặt đơn giản, độ bền cao, bảo hành lên đến 12 tháng.

Hiện nay, Công ty TNHH Thế giới Công nghệ Ánh Dương là một trong những cơ sở phân phối hệ thống Module P10 3 Màu Outdoor được nhiều đối tác lựa chọn bởi sự uy tín, trung thực, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

Module P10 3 Màu Outdoor - Hướng dẫn Module Matrix

Nếu bạn quan tâm đến việc ứng dụng Module P10 3 Màu Outdoor vào các giải pháp quảng cáo của mình thì có thể liên hệ với các thông tin sau:

Công Ty TNHH Thế Giới Công Nghệ Ánh Dương
Số 70 Nguyễn Bá Tòng, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline 24/7: 08.62 923 438    –  Mr.Nghĩa: 0932 049 468
Email: ledinwate@gmail.com
Hân Hạnh phục vụ Quý khách

Đánh giá về sản phẩm

Đang tải bình luận,....