• Sử dụng đèn led có lợi cho doanh nghiệp

Thứ 5 | 29/08/2019 - Lượt xem: 927
Cắt giảm mức độ tiêu thụ điện là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp. Điều này có thể thực hiện đơn giản bằng cách cắt giảm các thiết bị điện, tắt toàn bộ thiết bị sử dụng điện vào cuối ngày khi không ai cần sử dụng. Ngoài ra, có một cách đơn giản hơn rất nhiều đó chỉnh là sử dụng đèn LED cho doanh nghiệp của mình.

Tại sao sử dụng đèn LED?
Tuổi thọ của bóng đèn LED hiện nay có lên đến trên 50.000 giờ sử dụng, trong khi bóng đèn halogen chỉ có thể kéo dài khoảng 2000-6000 giờ. Các bóng đèn cũng mất dần cường độ ánh sáng (lumens) theo thời gian, và mắt thường không thể phát hiện được.

 
su-dung-den-led-co-loi-cho-doanh-nghiep


Về mặt kĩ thuật, đèn LED cũng là một lựa chọn an toàn hơn rất nhiều. Chúng không chứa bất kì chất độc hại nào, không giống như đèn huỳnh quang có thủy ngân gây hại môi trường. Đồng thời đèn LED cũng hiếm có hiện tượng cháy nổ như bóng đèn sợi đốt.

Đèn LED có lợi cho doanh nghiệp
Sử dụng đèn LED cho doanh nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau, bất kể quy mô lớn nhỏ. Điều thứ nhất phải kể đến là doanh nghiệp nếu chuyển sử dụng từ đèn huỳnh quang sang đèn LED là doanh nghiệp sẽ không phải lo về vấn đề xử lý chất thải. Đặc biệt là những doanh nghiệp lớn, do hóa chất trong bóng đèn huỳnh quang nên khi loại bỏ.

Ánh sáng đèn LED có định hướng, không như những loại bóng đèn khác ánh sáng phát ra từ tất cả mọi hướng. Khi sử dụng đèn LED ánh sáng sẽ tốt hơn, đồng nghĩa với việc bạn có thể cắt giảm lượng đèn, mức độ tiêu thụ điện cũng ít hơn, từ đó giảm hóa đơn tiền điện hằng tháng cho doanh nghiệp.

Đèn LED hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các môi trường lạnh, hoặc rất lạnh, chẳng hạn như kho hàng. Nó đảm ánh sáng liên tục cho những doanh nghiệp đang làm việc trong môi trường tương tự.

 
su-dung-den-led-co-loi-cho-doanh-nghiep


Khi bạn bật bóng đèn sợi đốt hoặc bóng đèn huỳnh quang, bạn có thể thấy chúng phải nhấp nháy vài giây để bắt đầu chiếu sáng. Với đèn LED, ánh sáng xuất hiện ngay lập tức, chỉ vài giây nhưng sẽ mang đến sự khác biệt rất lớn đặc biệt là trong những môi trường, cũng như khoảng thời gian nhạy cảm.


  Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn led thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công Ty Thế Giới Công Nghệ Ánh Dương (Ánh Dương Group) là đơn vị phân phối các sản phẩm công nghệ chiếu sáng tiết kiệm điện hiện nay.  Được thiết kế với độ bền cao ít nhất 3 năm sử dụng cho nên sản phẩm  phù hợp với các công trình sang trọng như resort, khách sạn 5 – 6 sao, nhà máy, trung tâm thương mại, sân bay những nơi cần độ bền cao và sử dụng liên tục không ngưng nghỉ, công trình công cộng, biệt thự, nhà phố… . 


CTY TNHH THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 70 Nguyễn Bá Tòng, P11, Q.Tân Bình, HCM
Phone: 0932049468 (Mr Nghĩa)
Mail:
 anhduonggroup.net@gmail.com
Website: anhduonggroup.net
Đang tải bình luận,....
Xã hội càng ngày càng phát triển với những phát minh để phục vụ cho cuộc sống của con người tốt hơn. Trong đó, đèn led là một phát minh mới, một sự tiến bộ vượt bậc trong ngành thiết bị chiếu sáng. Đèn led trang trí và chiếu sáng mang đến rất nhiều ích lợi cho con người, đặc biệt là về hiệu quả xã hội và kinh tế
Các cạnh của ốp lưng LuMee Duo được làm bằng cao su, trong khi mặt sau lại được làm bằng vật liệu kim loại chắc chắn. Ngoài việc bảo vệ, LuMee Duo còn giúp iPhone có thể chiếu sáng tốt hơn.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm đèn LED không rõ nguồn gốc như đèn LED Downlight âm trần, đèn rọi, đèn tuýp LED, đèn ngầm nước LED, đèn pha LED… khiến người tiêu dùng hoang mang không biết lựa chọn đèn LED như thế nào cho tốt, để không tiền mất tật mang?