• Sử dụng đèn led có lợi cho doanh nghiệp

Thứ 5 | 29/08/2019 - Lượt xem: 1051
Cắt giảm mức độ tiêu thụ điện là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp. Điều này có thể thực hiện đơn giản bằng cách cắt giảm các thiết bị điện, tắt toàn bộ thiết bị sử dụng điện vào cuối ngày khi không ai cần sử dụng. Ngoài ra, có một cách đơn giản hơn rất nhiều đó chỉnh là sử dụng đèn LED cho doanh nghiệp của mình.

Tại sao sử dụng đèn LED?
Tuổi thọ của bóng đèn LED hiện nay có lên đến trên 50.000 giờ sử dụng, trong khi bóng đèn halogen chỉ có thể kéo dài khoảng 2000-6000 giờ. Các bóng đèn cũng mất dần cường độ ánh sáng (lumens) theo thời gian, và mắt thường không thể phát hiện được.

 
su-dung-den-led-co-loi-cho-doanh-nghiep


Về mặt kĩ thuật, đèn LED cũng là một lựa chọn an toàn hơn rất nhiều. Chúng không chứa bất kì chất độc hại nào, không giống như đèn huỳnh quang có thủy ngân gây hại môi trường. Đồng thời đèn LED cũng hiếm có hiện tượng cháy nổ như bóng đèn sợi đốt.

Đèn LED có lợi cho doanh nghiệp
Sử dụng đèn LED cho doanh nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau, bất kể quy mô lớn nhỏ. Điều thứ nhất phải kể đến là doanh nghiệp nếu chuyển sử dụng từ đèn huỳnh quang sang đèn LED là doanh nghiệp sẽ không phải lo về vấn đề xử lý chất thải. Đặc biệt là những doanh nghiệp lớn, do hóa chất trong bóng đèn huỳnh quang nên khi loại bỏ.

Ánh sáng đèn LED có định hướng, không như những loại bóng đèn khác ánh sáng phát ra từ tất cả mọi hướng. Khi sử dụng đèn LED ánh sáng sẽ tốt hơn, đồng nghĩa với việc bạn có thể cắt giảm lượng đèn, mức độ tiêu thụ điện cũng ít hơn, từ đó giảm hóa đơn tiền điện hằng tháng cho doanh nghiệp.

Đèn LED hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các môi trường lạnh, hoặc rất lạnh, chẳng hạn như kho hàng. Nó đảm ánh sáng liên tục cho những doanh nghiệp đang làm việc trong môi trường tương tự.

 
su-dung-den-led-co-loi-cho-doanh-nghiep


Khi bạn bật bóng đèn sợi đốt hoặc bóng đèn huỳnh quang, bạn có thể thấy chúng phải nhấp nháy vài giây để bắt đầu chiếu sáng. Với đèn LED, ánh sáng xuất hiện ngay lập tức, chỉ vài giây nhưng sẽ mang đến sự khác biệt rất lớn đặc biệt là trong những môi trường, cũng như khoảng thời gian nhạy cảm.


  Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn led thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công Ty Thế Giới Công Nghệ Ánh Dương (Ánh Dương Group) là đơn vị phân phối các sản phẩm công nghệ chiếu sáng tiết kiệm điện hiện nay.  Được thiết kế với độ bền cao ít nhất 3 năm sử dụng cho nên sản phẩm  phù hợp với các công trình sang trọng như resort, khách sạn 5 – 6 sao, nhà máy, trung tâm thương mại, sân bay những nơi cần độ bền cao và sử dụng liên tục không ngưng nghỉ, công trình công cộng, biệt thự, nhà phố… . 


CTY TNHH THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 70 Nguyễn Bá Tòng, P11, Q.Tân Bình, HCM
Phone: 0932049468 (Mr Nghĩa)
Mail:
 anhduonggroup.net@gmail.com
Website: anhduonggroup.net
Đang tải bình luận,....
Ánh sáng chính là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người, ngoài ánh sáng tự nhiên đến từ mặt trời con người còn phát minh ra được những món đồ giúp tạo ra nguồn sáng nhân tạo. Vậy khai niệm về nguồn sáng là gì ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé !
Khi chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy, kho hàng và các khu công nghiệp khác tương tự, đèn LED cung cấp một số lợi ích giúp chúng là một sự lựa chọn tốt hơn so với thiết bị chiếu sáng thông thường. Nếu bạn cần lắp đặt mới thiết bị chiếu sáng cho cơ sở sản xuất của mình, đây là một vài lý do tại sao bạn nên chọn giải pháp chiếu sáng đèn LED như là đèn LED High Bay.
Đèn led chiếu sáng rất phổ biến và được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống hiện nay. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cùng bạn 10 loại đèn led chiếu sáng thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất.
 
Đèn tuýp led đang là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rộng rãi, và được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. trên thị trường thì đang có có rất nhiều loại đèn tuýp led, của các hãng khác nhau, hay các loại đèn nhập khẩu từ trung quốc qua đường tiểu ngạch. Chính vì vậy mà người tiêu dùng không biết nên lựa chọn đèn tuýp led như nào là tốt nhất, kiểm tra chất lượng đèn tuýp led như thế nào để biết được đèn nào chất lượng tốt?