• Tại sao nên sử dụng đèn LED High Bay cho nhà xưởng

Thứ 6 | 20/10/2017 - Lượt xem: 1377
Khi chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy, kho hàng và các khu công nghiệp khác tương tự, đèn LED cung cấp một số lợi ích giúp chúng là một sự lựa chọn tốt hơn so với thiết bị chiếu sáng thông thường. Nếu bạn cần lắp đặt mới thiết bị chiếu sáng cho cơ sở sản xuất của mình, đây là một vài lý do tại sao bạn nên chọn giải pháp chiếu sáng đèn LED như là đèn LED High Bay.


Tối ưu hóa công việc

Hầu hết các công việc trong các cơ sở sản xuất đều khá chi tiết. Các hệ thống chiếu sáng chiếu sáng truyền thống phát ra từ mọi phía xung quanh bóng đèn, có nghĩa là ánh sáng thường không được tối ưu hóa cho các công việc cụ thể. Đèn LED có góc chiếu sáng hẹp, có thể hướng ánh sáng tập trung tới mặt phẳng làm việc và do đó tốt hơn bóng đèn huỳnh quang, đèn Metal Halide và các loại đèn truyền thống khác. Điều này có nghĩa đèn LED là loại đèn hỗ trợ tốt hơn cho công việc, chúng cung cấp ánh sáng phong phú hơn cho những công việc đòi hỏi mắt chăm chú để xem chi tiết.

Năng suất lao động tốt hơn

Bên cạnh việc cung cấp ánh sáng phong phú hơn cho các công việc có nhiều chi tiết, đèn LED cũng có ứng dụng trong việc tác động trực tiếp đến năng suất lao động của mọi người. Điểm đáng lưu ý nhất của những lợi ích này là họ có thể thúc đẩy năng suất lao động tốt hơn trong công nhân. Ví dụ, các đèn LED cao cấp được cấu hình đúng cách có thể giúp cải thiện năng suất tại nơi làm việc từ 3 đến 5 phần trăm.

 
tai-sao-lai-su-dung-den-led-cho-nha-xuongHầu hết các nhà máy ngày nay đang đầu tư vào máy móc và thiết bị để làm cho quy trình sản xuất hiệu quả hơn để cải thiện sản lượng và giảm hóa đơn tiền điện đang leo thang. Bằng cách sử dụng đèn LED trong các khu vực làm việc, các chủ doanh nghiệp và người quản lý sẽ có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng tổng thể của các cơ sở sản xuất của họ. Lắp đặt đèn LED High Bay, có thể làm giảm tiêu thụ điện năng của nhà mgáy chiếu sáng lên đến 79%.

Cơ sở an toàn hơn

Ánh sáng truyền thống, đèn halogen kim loại (metal halide) đặc biệt và các trình điều khiển có xu hướng phát nổ do áp suất quá nóng và cao. Điều này làm cho các thiết bị tạo ra ánh sáng khá nguy hiểm để sử dụng. Một vụ nổ có thể không chỉ làm gián đoạn hoạt động, nó cũng có thể dẫn đến cháy, thiệt hại tài sản và gây thương tích của nhân viên. Đèn LED High Bay không dễ bị quá nóng và cũng không đột ngột nổ, làm cho chúng một sự lựa chọn tốt hơn cho các giải pháp chiếu sáng truyền thống.


Tuổi thọ đèn cao

Không chỉ có đèn LED chiếu sáng trong nhà tiết kiệm năng lượng, chúng còn có tuổi thọ dài. Chúng thường kéo dài đến 50.000 giờ với công suất đầy đủ. Ví dụ đèn huỳnh quang chỉ có thể kéo dài đến 20.000 giờ, trong khi đèn Metal Halide chỉ kéo dài 11.000 giờ. Độ ổn định tăng lên của sản lượng ánh sáng cho LED và độ tin cậy cao hơn sẽ làm giảm chi phí bảo trì cho kinh doanh vô cùng.

 
tai-sao-lai-su-dung-den-led-cho-nha-xuong


Giảm phát thải cacbon

Các nhà máy nổi tiếng vì lượng khí thải carbon cao do lượng tiêu thụ năng lượng góp phần gây ra phát thải khí nhà kính. Các nhà máy cũng sản xuất hàng triệu tấn chất thải trên thế giới mỗi năm. Trong năm 2014, ngành sản xuất chiếm tới 256 triệu tấn hoặc 9,8% tổng lượng chất thải được sản xuất trong năm đó.

Vì các giải pháp chiếu sáng LED giảm tiêu thụ năng lượng tới 79%, chúng có thể giúp các nhà máy giảm lượng khí thải carbon. Các giải pháp chiếu sáng giảm tiêu thụ năng lượng tới 79% và có thể giúp các nhà máy giảm lượng cacbon phát thải của chúng. Tuổi thọ dài của đèn LED cũng có nghĩa là ít trường hợp thay thế và xử lý, và lần lượt ít lãng phí.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn led thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công Ty Thế Giới Công Nghệ Ánh Dương (Ánh Dương Group) là đơn vị phân phối các sản phẩm công nghệ chiếu sáng tiết kiệm điện hiện nay.  Được thiết kế với độ bền cao ít nhất 3 năm sử dụng cho nên sản phẩm  phù hợp với các công trình sang trọng như resort, khách sạn 5 – 6 sao, nhà máy, trung tâm thương mại, sân bay những nơi cần độ bền cao và sử dụng liên tục không ngưng nghỉ, công trình công cộng, biệt thự, nhà phố… . 


CTY TNHH THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 70 Nguyễn Bá Tòng, P11, Q.Tân Bình, HCM
Phone: 0932049468 (Mr Nghĩa)
Mail:
 anhduonggroup.net@gmail.com
Website: anhduonggroup.net
Đang tải bình luận,....
Cắt giảm mức độ tiêu thụ điện là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp. Điều này có thể thực hiện đơn giản bằng cách cắt giảm các thiết bị điện, tắt toàn bộ thiết bị sử dụng điện vào cuối ngày khi không ai cần sử dụng. Ngoài ra, có một cách đơn giản hơn rất nhiều đó chỉnh là sử dụng đèn LED cho doanh nghiệp của mình.
Sản phẩm tâm điểm lần này là Sobro - đồ dùng thiết bị lai giữa bàn cafe và tủ lạnh, đồng thời tích hợp cả một hệ thống loa ngoài, sạc điện (2 cổng USB, 2 cổng mạch điện thông thường), đèn LED, và tất nhiên là ngăn đựng đồ làm lạnh nữa. Đây là dự án hiện đang được kêu gọi vốn đầu tư và nhận được khá nhiều sự chú ý.
Kế hoạch của Apple về microLED đã được báo cáo trước đó cùng với tuyên bố là hãng đang trong giai đoạn sản xuất thử nghiệm. Bây giờ một báo cáo khác từ Nikkei tuyên bố rằng Apple hiện đang có kế hoạch áp dụng microLED vào trong các thiết bị đeo tay có ngay từ năm 2018.