• Váy được trang trí đèn LED giúp nhấn phần gợi cảm

Chủ nhật | 23/07/2017 - Lượt xem: 1800
Người Nhật tiếp tục tỏ ra rất… độc đáo trong phong cách thời trang khi mới đây, một nhà thiết kế của họ lại cho ra đời chiếc váy ngắn gắn liền với đèn LED chiếu sáng từ bên trong để làm nổi bật phần đùi trên của các cô gái đang diện nó.

Chiếc váy có tên “Hikaru Shirt” hay “Shining Skirt” là sự sáng tạo của Kiyoyyuki Amano khi nhà thiết kế này trang bị thêm cho nó đèn LED cùng bộ cảm ứng luân chuyển nho nhỏ phía bên hông. Nhờ thế, đèn trong váy bật sáng và màu sắc, hoa văn của ánh sáng cũng thay đổi theo mỗi bước di chuyển của người mặc.

 

Váy trang bị đèn LED để nhấn phần gợi cảm

 
Chiếc váy “Hikaru” được chủ nhân của nó cho là cầu nỗi giữa thời trang hàng ngày và thời trang cosplay.

Ngày 16 tháng 1, Amano đã giới thiệu những sáng tạo có một không hai của mình. Chiếc váy chưa được công bố giá cũng như ngày nó có mặt trên thị trường, nhưng việc nó trở thành món đồ xuất hiện thường xuyên trên đường phố Tokyo cùng các cô gái chỉ còn là vấn đề thời gian.

Cùng chiêm ngưỡng chiếc váy của người Nhật và thử tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra khi một cô gái xuất hiện cùng chiếc váy như thế này bước đi trên đường phố:

Huyền Anh
 

Huyền Anh
 

Huyền Anh

Nguồn tham khảo
Đang tải bình luận,....
Có nhiều thông tin cho rằng, Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone đầu tiên với màn hình OLED vào năm sau. Tuy nhiên người đứng đầu nhà sản xuất màn LCD Innolux, ông Wang Jyh-chau lại tin rằng OLED sẽ khó có khả năng thay thế công nghệ LCD, xét trên tỷ lệ hiệu năng ứng với giá thành và mức độ đáng tin cậy trong thời gian lâu dài.
Android 7.0 Nougat sở hữu nhiều cải tiến đáng kể cả về hình thức, hiệu suất và tính năng. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng được hỗ trợ cập nhật phiên bản này. 3 smartphone tầm trung trong bài, không chỉ có dáng đẹp mà còn may mắn được lên đời Android "kẹo hạnh phúc".