• Alcatel Idol 5 vỏ kim loại thời trang, có đèn Flash LED kép lộ bản thiết kế

Thứ 6 | 04/08/2017 - Lượt xem: 1594
Alcatel
 

Idol 5S của Alcatel đã chính thức ra mắt khiến giới công nghệ nghi ngờ rằng Alcatel có thể bỏ qua Idol 5, nhưng chiếc điện thoại này dường như vẫn đang được phát triển. Bây giờ, những thông tin rõ ràng hơn của Alcatel Idol 5 đã xuất hiện.

Theo GSMArena, chiếc điện thoại Alcatel Idol 5 đã xuất hiện trên trang web của FCC và thiết kế của nó đã bị rò rỉ. Nhìn vào thiết bị, chúng ta có thể thấy một số khác biệt so với Idol 5S của Alcatel. Nó không có loa phía trước, trong khi ở mặt sau, đèn Flash LED kép được đặt ở bên phải của camera.

 


 

 

 
 

Danh sách của FCC cũng cho thấy chiếc điện thoại này có vỏ bằng nhôm. Ngoài ra, nhờ các tin tức rò rỉ, chúng ta có thể thấy Alcatel Idol 5 sẽ chạy trên chip MediaTek MT6753V. Một chip từng tìm thấy trong Alcatel A5 LED ra mắt ở MWC.

Theo Thế Giới Di Động

Đang tải bình luận,....
Khi nghĩ tới giá trị thị trường ngấp nghé 1.000 tỷ USD và lượng tiền mặt khổng lồ của Apple có thể bạn sẽ nghĩ kiếm tiền từ việc bán những chiếc smartphone giá 700 USD là điều dễ dàng. Tuy nhiên, khi mà danh sách các hãng smartphone thất bại ngày càng dài bạn sẽ thấy những gì Apple đã làm không hề đơn giản.
Khái niệm về mảnh gỗ chiếu sáng có vẻ sẽ khiến cho nhiều người lần đầu tiên nghe thấy rất khó để hình dung, tuy nhiên nhà thiết kế đến từ Nhật Bản Ryosuke Fukusada đã tạo ra một bóng đèn chiếu sáng kỳ quái từ gỗ và tạo ra một hướng đi mới cho ngành thiết kế nội thất.