DỊCH VỤ ỦY QUYỀN BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG CHO UPS

Mã SP:

Phân loại: DỊCH VỤ VỀ UPS

Liên hệ

Số lượng:

Mô tả sản phẩm

Ngày nay Bộ Lưu Điện được sử dụng khá phổ biến vì lợi ích của sản phẩm đem lại. Tuy nhiên công tác bảo hành sản phẩm cũng không phải dễ dàng vì các yếu tố sau:

  • UPS có trọng lượng rất nặng: do cấu tạo của sản phẩm bao gồm vỏ kim loại, bo mạch và ắc quy làm cho trọng lượng của sản phẩm rất nặng nên một khi UPS bị lỗi thì việc chuyên chở tới trung tâm bảo hành của hãng cũng không phải đơn giản cho các chị em văn phòng.
  • Để có thể vận chuyển UPS đến trung tâm bảo hành thì cần phải tách biệt UPS ra khỏi hệ thống hiện hữu. Nhưng đặc tính hoạt động của UPS là ngõ vào và ngỏ ra đều liên quan đến nguồn điện lưới 220Vac, nên các thao tác tháo lắp, di dời sản phẩm đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn về kỹ thuật điện hoặc được đào tạo thì thực hiện mới không gây nguy hiểm. Đồng thời trong khi sản phẩm bảo hành thì phải thiết lập đường truyền dự phòng để công việc và thiết bị được tiếp tục hoạt động. Điều đó không hề đơn giản cho các chị em văn phòng.
  • UPS là Bộ Lưu Điện nên có công suất hoạt động giới hạn theo từng model mà nhà sản xuất thiết kế. Chính vì vậy việc xác định công suất tải phù hợp cho thiết bị cũng không phải là đơn giản, Sử dụng đúng mục đích, đúng đặc tính sẽ an toàn cho thiết bị tải và tăng độ bền cho UPS.

Chính những lý do trên, Ánh Dương Group (ADG) xin giới thiệu dịch vụ bảo hành ủy quyền chính hãng. Chúng tôi sẽ thực hiên công tác này thay cho các bạn, mọi gánh nặng trên hãy để chúng tôi chia sẽ để quý khách an tâm hoàn thành tốt công việc kinh doanh của mình. Là đơn vị kinh doanh, sửa chữa thiết bị lưu điện (UPS) chúng tôi hoàn toàn tự tin cung cấp cho quý khách giải pháp sử dụng thiết bị UPS hiệu quả nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thế Giới Công Nghệ Ánh Dương

Hotline: 0932.049.468

Đánh giá về sản phẩm

Đang tải bình luận,....