KIỂM TRA TÌNH TRẠNG BỘ LƯU ĐIỆN (UPS) MIỄN PHÍ

Mã SP:

Phân loại: DỊCH VỤ VỀ UPS

Liên hệ

Số lượng:

Mô tả sản phẩm

Ánh Dương Group (ADG) là đơn vị tiên phong nhận kiểm tra tình trạng UPS hoàn toàn miễn phí nhằm giúp khách hàng nắm được tình trạng thực tại của thiết bị qua các bước sau:

  • Kiểm tra tình trạng ban đầu của UPS.
  • Kiểm Tra tình trạng Ắc Quy.
  • Kiểm Tra tình trạng Bo Mạch UPS.
  • Nhận định tình trạng sản phẩm sau khi kiểm tra.
  • tư vấn, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn khắc phục.

Bộ Lưu Điện được sử dụng khá phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Mỗi hãng đều có cảnh báo và cách sử dụng khác nhau, đã vậy đặc tính làm việc của UPS quá đổi thông dụng nên hầu hết người sử dụng gần như không hề biết sự tồn tại của thiết bị và  Ngày nay nghành điện lực Việt Nam đã phát triển nên hầu hết sự cố mất điện ít sảy ra nên người sử dụng không để ý nhiều đến khả năng hoạt động của bộ lưu điện Chỉ đến khi mất điện thì …. đã quá muộn, đặc biệt trong các nghành Y TẾ, HÀNG KHÔNG, TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH NÓI CHUNG, HỆ THỐNG MÁY CHỦ CỦA NGÂN HÀNG, DOANH NGHIỆP, CƠ QUAN BAN NGHÀNH. Hậu quả khi thiết bị lưu điện này không hoạt động là không thể đo lường, đong đếm được.  Giá trị kinh tế, giá trị quản trị, giá trị an ninh, đặc biệt tính mạng con người. Sẽ mất đi rất nhiều nếu không chú trọng đến vấn đề này.

Nhận Thấy các khó khăn, sự trăn trở của khách hàng cũng như đem lại lợi ích kinh tế cao nhất cho khách hàng khi sử dụng UPS. Ánh Dương Group (ADG) là đơn vị tiên phong nhận kiểm tra tình trạng UPS hoàn toàn miễn phí nhằm giúp khách hàng nắm được tình trạng thực tại của thiết bị qua các bước sau:

  • Kiểm tra tình trạng ban đầu của UPS.
  • Kiểm Tra tình trạng Ắc Quy.
  • Kiểm Tra tình trạng Bo Mạch UPS.
  • Nhận định tình trạng sản phẩm sau khi kiểm tra.
  • tư vấn, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn khắc phục.

Việc tái sử dụng UPS đã hết bảo hành là rất hiệu quả về kinh tế, nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay việc tối ưu chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả kinh tế là điều các doanh nghiệp hướng đến. Với kinh nghiệp trong lĩnh Vực UPS, Ánh Dương Group nhận thấy các UPS khi hết bảo hành thường hư hỏng thì chi phí các doanh nghiệp phải bỏ ra để phục hồi sẽ thấp hơn nhiều khi đầu tư mua mới mà hiệu quả sử dụng là như nhau vì đặc tính sản phẩm vẫn không thay đổi (khác hẵn với việc máy tính củ mua máy tính mới sẽ có cấu hình mạnh hơn, đẹp hơn).

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiệp tại công ty TNHH Thế Giới Công Nghệ Ánh Dương.

Hân hạnh chào đón quý khách./.

Đánh giá về sản phẩm

Đang tải bình luận,....