DỊCH VỤ THAY ẮC QUY CHO BỘ LƯU ĐIỆN (UPS)

Mã SP:

Phân loại: DỊCH VỤ VỀ UPS

Liên hệ

Số lượng:

Mô tả sản phẩm

UPS Sau một thời gian dài hoạt động bình thường, nay lại không hoạt động được hoăc khi mất điện thì không lưu điện được. Bạn đừng lo lắng, có thể UPS của bạn chỉ bị hư ắc quy thôi. Hãy để lại thông tin của bạn ngay dứơi đây, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục cho bạn. Bạn Hoàn Toàn yên tâm rằng việc thay ắc quy cho UPS sẽ có chi phí thấp hơn nhiều so với việc đầu tư UPS Mới.

Chúng tôi là Ánh Dương Group (ADG) nhận thay ắc quy cho UPS các hãng như: SANTAK, APC, EMERSON, EATON, HUYNDAI, SUNPAC, SOROTEC, ARES,… UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP. Do sử dụng ắc quy chính hãng, chuyên dụng cho UPS nên các UPS sau khi thay pin sẽ có thời gian lưu điện như ban đầu. Cty Ánh Dương nhận thay bin tận nơi, thay bin giá rẻ cho UPS tại Tp.HCm, Tp. Thủ Dầu Một Bình Dương, Tp. Biên Hòa Đồng Nai, Tp. Vũng Tàu BRVT, Tây Ninh, Bình Phước và các tỉnh lân cận.

 

UPS sau một thời gian sử dụng (từ 2 đến 3 năm) thì sẽ có thời gian backup kém hoặc không còn khả năng backup. Nguyên nhân vì sao lại bị như vậy ? trong khi người sử dụng vẫn thấy UPS hoạt động, vậy làm sao để khắc phục trường hợp này?

  • Nguyên nhân là do UPS được cấu tạo từ hai bộ phận chính là Main Board và Ắc quy. Tùy theo công suất, tùy theo hãng sản xuất thì số lượng ắc quy và chũng loại ắc quy khác nhau thì thời gian backup cũng khác nhau, nhưng tất cả phải có một điểm chung là ắc quy 12V kín khí không cần bảo dưỡng (có thể hiểu ắc quy khô). Tuổi thọ của ắc quy có giới hạn theo thời gian và phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp sử dụng nó. Một ắc quy tốt thì có tuổi thọ sử dụng từ 2 đến 3 năm mặc dù tuổi thọ thiết kế có thể lên tới 5 năm. UPS sau một thời gian hoạt động từ 2 đến 3 năm thì đảm bảo rằng khả năng lưu điện (backup) sẽ không còn được như ban đầu. Chính vì điều đó quý khách khi sử dụng UPS cần lưu ý và lên kế hoạch kiểm tra thay thế nếu cần.
  • VẬy ắc quy hư hỏng là ắc quy như thế nào? và làm sao biết được?. Ắc quy hư hỏng có rất nhiều dạng nhưng tất cả đều dẫn tới kết quả là ắc quy không còn khả năng lưu điện. Để nhận biết ắc quy hư hỏng có 2 phương pháp:
    • một là phương pháp vật lý: ắc quy bị nứt, phù, biến dạng
    • hai là phương pháp đo đặc dòng xả ắc quy: dùng thiết bị chuyên dụng để kiểm tra khả năng backup của bình ắc quy. (có thể liên hệ tới Ánh Dương Group (ADG) để được kiểm tra miễn phí).

Để khắc phục trường hợp UPS bị hư ắc quy nhưng vẫn không có cảnh báo LOW BATTERY thì quý khách cần phải có phương án chạy backup cho UPS đó và phải thực hiện giám sát chặt chẽ để tránh sự cố. tuy nhiên cách này rũi ro cao không nên áp dụng cho các tải là thiết bị quan trọng. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra, tư vấn hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn khắc phục qua thông tin sau:

  • Công ty TNHH Thế Giới Công Nghệ Ánh Dương – Hotline: 0932 049 468.
  • Chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ thay ắc quy của các hãng UPS như: SANTAK, APC, EATON, EMERSON, SUNPAC, MGE, ARES, SOROTEC, … Với mức giá cạnh tranh, đảm bảo lợi ích kinh tế khi tái sử dụng thiết bị so với việc mua mới. Ánh Dương Group hân hạnh phục vụ quý khách./.,

Đánh giá về sản phẩm

Đang tải bình luận,....