Led Đúc Nhựa F5

Mã SP:

Phân loại: 0

600 đ

Số lượng:

Mô tả sản phẩm

LED ĐÚC F5

– Điện áp đầu vào: 5V
– Kich thước hạt led: Phi 5mm, đế 9 mm
– Công suất: 0.18 W / bóng
– Góc chiếu sáng: 90 ~ 180 độ
– Vỏ bọc: Nhựa trong, mềm bao bọc hoàn toàn, chống nước tốt, cấp độ IP 67
– Tiêu chuẩn CE, RoHS
– Chip nhập khẩu ánh sáng trung thực, tuổi thọ đèn tới 50.000 giờ

 

Đặc tính kỹ thuật của đèn led hạt đúc đơn màu 5mm đế 8mm

– Điện áp đầu vào: 5V
– Kich thước hạt led: Phi 5mm, đế 8 mm
– Công suất: 0.18 W / bóng
– Góc chiếu sáng: 90 ~ 180 độ
– Vỏ bọc: Nhựa trong, mềm bao bọc hoàn toàn, chống nước tốt, cấp độ IP 67
– Tiêu chuẩn CE, RoHS
– Chip nhập khẩu ánh sáng trung thực, tuổi thọ đèn tới 50.000 giờ

LED ĐÚC PHI 5 ĐẾ 8

Đèn LED hạt ( LED đúc ) là loại đèn led như thế nào và sử dụng ra sao?

LED Hạt ( Đúc ) RGB đa màu

LED Hạt hay Led Đúc là tên gọi tùy theo vùng miền. Led Đúc có 3 loại Led Đúc Đơn sắc (Đỏ, Vàng, Xanh Lá, Xanh Dương, Trắng), Led Đúc 7 màu và Led Đúc Full Color.

Tất cả Led Đúc hay Led Hạt là loại đèn led được thiết kế và chế tạo, đóng gói thành từng hạt riêng biệt và được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa trong, được đúc kín kẽ chống nước nên thường được gọi là đèn led hạt hay đèn led đúc. LED Đúc 5 ly (F5) có cấu tạo từ bóng led đơn 5mm siêu sáng chất lượng cao (Đèn led 8 ly thì có cấu tạo bóng led 8mm siêu sáng), ở mỗi bóng đều có 1 một vi mạch siêu nhỏ dùng để điều áp và hiệu điện thế, bóng được bọc một lớp nhựa kín xung quanh với mục đích để cách nước và tránh bị oxi hóa mạch với chân bóng .

Đèn led đúc loại đơn màu 
Có cấu tạo đơn giản hơn loại đa màu. Đèn chỉ hiển thị được 1 mầu theo thiết kế. Thường có các màu: Trắng, Xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất khi nhìn bên ngoài là hạt led đúc đơn màu chỉ có 2 đầu dây nguồn đầu vào và cách nhận biết đèn LED Đúc đó sáng màu gì đó chính là Màu dây điện của Led.

led đúc đơn màu

VD: Led Đúc Màu Vàng thì có dây màu vàng, Màu xanh lá thì có dây màu xanh lá,…

Đèn led đúc 7 màu RGB hay Full Color:
Có cấu tạo phức tạp hơn đèn led đúc đơn sắc ở chổ đèn sử dụng 3 Nhân trong 1 bóng giúp cho đèn có khả năng điều khiển bóng led và hiển thị các màu sắc khác nhau. Đèn led đúc đa màu có đặc điểm dễ nhận biết từ bên ngoài là có 4 đầu dây nguồn vào, bên trong hạt đúc thường có kèm IC.

Đèn led hạt đúc đơn màu

Đóng gói, độ dài của đèn led đúc:

Led đúc, led hạt thường được đóng gói với số lượng 50 hạt led đúc / 1 dây.

Khoảng cách giữa các hạt led: 12mm. Tổng độ dài là 3 mét

Ứng dụng đèn led hạt đúc:

Led đúc hạt sử dụng rất đa năng, có thể làm dây led trang trí ngoài trời như cuốn cây, sân vườn, quán cafe tạo hiệu ứng và hình ảnh ánh sáng rất đẹp.

Đèn led đúc

Đèn led hạt đúc cũng dùng nhiều trong quảng cáo, gắn biển bảng nổi 3D rất tiện dụng và đa năng. Ngoài ra Led Đúc 7 Màu, Full Color còn có thể làm màn hình màu, làm hiệu ứng nháy theo nhạc trong các quán Karaoke, Quán Bar, Phòng trà,… cũng đang rất đựơc ưa chuộng và dễ thi công với chi phí thấp mà độ thẩm mỹ, độ bền cao.

Led đúc làm biển quảng cáo led nổi

LED đúc F8 mm

Cách sử dụng, đấu nối đèn led Đúc, Led Hạt:

Cách đấu nối led hạt làm dây led trang trí ngoài trời, quấn cây….

LED ĐÚC QUẤN CÂY

Các bạn chú ý rằng, đèn led hạt này thường được đóng gói sẵn với 50 hạt nối sẵn trên một dây với chiều dài là 3m, đèn sử dụng nguồn 5Vdc với công suất của loại Phi 5 đế 8mm đơn sắc là 0.18 W/ hạt. Vì vậy, nếu chiều dài bạn sử dụng dưới 3 mét thì không phải bàn nhiều, không phải đấu nối thêm. Bạn chỉ cần đấu nối với bộ nguồn phù hợp, cắm nguồn là đèn sáng.
Việc sử dụng bộ nguồn cũng cần lưu ý tới công suất của bộ nguồn. Với thông số kỹ thuật 0.18 W/ 1 đèn, thì với bộ 3 mét 50 hạt, công suất tổng là 9W
Áp dụng công thức tính: P = U * I để suy ra dòng cấp I = P / U = 9 W/ 5 V = 1.8 ampe
Vậy bạn chỉ cần tìm bộ nguồn có ghi đầu ra ( output) là 5 V, 2 A trở lên là được.
Với trường hợp sử dụng độ dài lớn hơn 3m, Việc nối dài dây led cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nối đúng đầu dây vào với nhau là được ( nhìn màu dây để đấu) Còn bộ nguồn thì vẫn theo công thức trên để chọn nguồn phù hợp. Nhưng bạn cũng lưu ý khi chọn bộ nguồn, nếu việc bạn chọn bộ nguồn có công suất bằng với công suất tải (tổng các bóng đèn) thì độ bền của cục nguồn sẽ không cao vì bạn đang cho bộ nguồn hoạt động hết công suất trong thời gian dài liên tục. việc làm đó sẽ làm bộ nguồn bạn nhanh hư. Chính vì các bạn khi chọn nguồn phải tính toán sao cho bộ nguồn hoạt động ở mức tối đa là 80% công suất thôi. đây là một kinh nghiệm rất quý giá mà chúng tôi chia sẽ cho các bạn làm quãng cáo.

Ví dụ: Bạn làm dây 6 mét,

– Nối 2 cuộn 3 mét với nhau

– Công suất tổng lúc này là: 18 W

–> Bộ nguồn tối thiểu cần có dòng ra là: 3.6 A –> cần chọn bộ nguồn có dòng ra tối thiểu là >= 3.6A tốt nhất là => 4A

Với việc sử dụng độ dài quá lớn thì tốt nhất các bạn nên chia thành các đoạn nhỏ, mỗi đoạn sử dụng một bộ cấp nguồn độc lập để đảm bảo. Việc nối dây quá dài với một nguồn cấp sẽ dẫn đến sự suy giảm dòng điện cấp trên đường truyền, điều này dẫn đến việc những bóng led ở gần đầu nguồn sẽ sáng tốt hơn những bóng led ở cuối nguồn.

LED đúc gắn biển quảng cáo đấu nối như thế nào?

Biển quảng cáo sử dụng dụng led hạt, Led đúc rất thông dụng hiện nay. Việc đấu nối sử dụng led đúc làm biển quảng cáo với những biển nhỏ có số lượng hạt ít thì việc đấu nối cũng đơn giản không có gì phức tạp. Các biển lớn thì cần tính toán thêm việc cấp nguồn cho phù hợp là được.
Tuy nhiên với biển quảng cáo thì thường có yêu cầu tạo thêm hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, nhấp nháy chẳng hạn. Việc này yêu cầu phải sử dụng IC điều khiển (mạch điều khiển led full màu hay 7 màu)và việc đấu nối sẽ phức tạp hơn.

Việc sử dụng Led Đúc, Led Hạt làm quảng cáo có lợi ích gì?

Do Led Đúc F5 XQD Có độ bền cao hơn các loại bóng led rời chân 5mm, Có độ sáng cao hơn nhiều do được sản xuất bằng bóng led siêu sáng chất lượng cao. Như vậy Biển quảng cáo LED sẽ sang trọng hơn, Thời gian thi công sẽ rút ngắn đi do các bóng được đấu sẵn dây bạn chỉ việc cắm đèn led vào biển quảng cáo của bạn, mỗi dây led đúc có 50 bóng, nếu sử dụng nhiều hơn bạn chỉ việc nối dây như đã hướng dẫn ở trên. Đặc biệt không phải lo lắng nhiều về vấn đề bảo hành, đây là vấn đề mà quyết định đến chất lượng công trình, chất lượng thương hiệu đơn vị thi công và giảm một khoản chi phí rất lớn cho việc bảo hành dẫn tới giá thi công sẽ thấp mang lại tính cạnh tranh cao cho công trình.
Sản phẩm Led đúc, Led hạt  thích hợp với công trình có khoảng cách nhìn xa và cao. Nguồn cấp cho bóng led đúc là nguồn 5VDC, là nguồn điện áp thấp không sợ bị chập cháy, hay nguy hiểm như dùng điện cao thế . Led Đúc là sản phẩm tiết kiệm điện năng nên rất dễ nhận được sự chấp nhận của ngừơi tiêu dùng.

Khách hàng cần hỗ trợ và tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Thế Giới Công Nghệ Ánh Dương
Số 92 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline 24/7: 08.62 923 438     Mr Nghĩa – 0932 049 468
Email: ledinwate@gmail.com
Hân Hạnh phục vụ Quý khách

Đánh giá về sản phẩm

Đang tải bình luận,....